Những lí do chính nên mua iPhone 8 lock tại Maxmobile

Dòng điện thoại iPhone lock hoặc còn được gọi là iPhone bản khóa mạng là những chiếc iPhone được phân phối ra kèm với hợp đồng của nhà mạng hay chỉ sử dụng được những chiếc sim từ những nhà mạng đó, những chiếc máy iPhone 8 lock được nhập khẩu về VN chủ yếu xuất xứ từ các nhà mạng của Nhật, Hàn Quốc hay Mỹ.

 

So sánh hiệu năng giữa máy iPhone 8 lock hoặc iPhone quốc tế.

Trong bài viết này mình phải khẳng định rằng sản xuất và cấu hình giữa máy iPhone 8 lock xách tay hoặc iPhone quốc tế là hoàn toàn giống nhau. Có duy nhất 1 điểm khác biệt đó là iPhone quốc tế apple phân phối ra cửa hàng còn máy iPhone 8 lock bán tại các nhà mạng. toàn bộ các thông số kĩ thuật giữa iPhone lock hay iPhone quốc tế là không khác biệt, logo, màn hình, CPU, bộ nhớ… là hoàn toàn giống nhau. đặc biệt là không có bất kì logo nhà mạng nào xuất hiện trên máy, điều ấy có nghĩa là nhìn bề ngoài sẽ không thể phân biệt được đâu là iPhone lock và đâu là iPhone quốc tế.

iphone-8-lock-gia-re

Sim ghép 4G khắc phục hết toàn bộ các lỗi trên máy iPhone 8 Lock

Như đã nói vì là phiên bản Apple sử dụng cho nhà mạng, nên máy iPhone 8 Lock sẽ có một số hạn chế như sau: lỗi check tài khoản và nạp tiền *101#, lỗi danh bạ, iMessage, Facetime.

Thế nhưng bạn không nên quá băn khoăn. Có hai cách để giúp máy iPhone 8 Lock không còn lỗi. Một là mua code để unlock máy iPhone 8 Lock thành quốc tế cách này khá hiệu quả thế nhưng mức chi phí lại rất cao. Cách thứ hai là cách thông dụng nhất đó là dùng sim ghép, là 1 chíp điện tử mỏng để lên sim của quý khách, giúp đánh lừa máy rằng đây là sim nhà mạng của nó.

Hiện tại, sim ghép 4G còn được gọi là sim ghép “thần thánh” có thể giải quyết toàn bộ lỗi . Thế là máy iPhone 8 Lock của quý khách đã hoàn toàn biến thành iPhone quốc tế một cách nhanh gọn nhất.

 

Máy iPhone 8 lock có giá bán cực kì cạnh tranh tại Maxmobile.

Tại Maxmobile bây giờ đang có giá iPhone 8 lock cực kì hấp dẫn. Một tầm giá rẻ không thể tưởng tượng từ một siêu phẩm đến từ tên nhà sản xuất Apple. không những máy iPhone 8 Lock, toàn bộ các mẫu máy iPhone 8 Lock khác đều có giá tốt hơn đa số đối với giá của phiên bản iPhone quốc tế.

iphone-8-lock-uy-tin

Chính sách bảo hành tuyệt vời nhất khi mua máy iPhone 8 lock tại Maxmobile

Đảm bảo rằng tất cả những trung tâm phân phối hàng sẽ khẳng định rằng sản phẩm máy iPhone 8 lock của họ là hàng zin, có chất lượng cao tốt,…. Thế tuy nhiên không phải nơi nào cũng dám khẳng định chất lượng sản phẩm của mình bằng cách chọn cho biết một chính sách bảo hành tốt, dài hạn như Maxmobile. Nếu như chất lượng sản phẩm thực sự tốt thì tại lý do lại không dám đưa ra chính sách bảo hành tốt, dài hạn? Chính vì vậy chính sách bảo hành là một trong những yếu tố gián tiếp phản ánh chất lượng của sản phẩm hay giúp đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua siêu phẩm.

Tại Maxmobile, chế độ bảo hành cho các sản phẩm máy iPhone 8 Lock luôn được đánh giá cạnh tranh nhất ở trên thị trường. Cùng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng bao gồm các lỗi về nguồn và màn hiển thị. Trong khi hầu như tất cả các trung tâm khác chỉ bảo hành 1 đổi 1 trong 7 đến 30 ngày. Với chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng, Maxmobile luôn đảm bảo được quyền lợi và sự yên tâm của quý khách hàng, từ đó số lượng lớn khách chọn đặt niềm tin vào Maxmobile.

 

Maxmobile thương hiệu Smartphone uy tín trong hơn 10 năm thành lập.

Maxmobile là mạng lưới cơ sở bán buôn, sửa chữa Smartphone đã có tuổi đời hơn 10 năm, nơi đã cung cấp dịch vụ cho số lượng lớn khách và giá rẻ của Maxmobile đối với quý khách luôn được giữ vững hay sáng tạo. Đây là điều mà hệ thống các cơ sở của Maxmobile rất tự hào hay quyết tâm giữ vững.

 

About admin